Dịch Vụ

Thu âm sách nói, thu âm đọc truyện, thu âm ebook

Thu âm sách nói, e-book

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi mà xã hội 4.0 phát triển và con người phụ thuộc nhiều hơn vào công nghệ, thì việc đọc sách in theo truyền thống đã không còn phù hợp. Công việc bận rộn, thời gian eo hẹp, di chuyển liên tục làm cho thói quen đọc sách ngày càng giảm.

thu-am-sach-noi-pustudio

Vậy làm cách nào để những cuốn sách hay vẫn có chỗ đứng và có thể lan tỏa đến mọi người ? Dịch vụ sách nói- ebook ra đời  để phù hợp với nhu cầu thưởng thức sách.

Đối tượng sử dụng sách nói ebook khá đa dạng:

  • Những người bận rộn và thời gian di chuyển nhiều.
  • Trẻ em chưa đọc sõi chữ
  • Người khiếm thị
  • thu-am-sach-noi-pustudio

Phòng thu âm PuStudio tự hào là đơn vị thu âm sách nói ebook hàng đầu, với kinh nghiệm thu âm lâu năm, phòng thu đạt chuẩn và đặt biệt đội ngũ cộng tác viên có kinh nghiệm chuyên đọc sách truyện ebook sẽ thực hiện theo các yêu cầu của quý khách.

Thu âm sách nói cần tiêu chuẩn giọng nói rõ ràng. Tùy thuộc vào từng loại sách nhất định để có lựa chọn phù hợp về giong nói. Đội ngũ nhân viên, cộng tác viên của chúng tôi có chất giọng phong phú đa dạng, là cơ hội để quý khách chọn lựa giọng đọc phù hợp cho bản thu âm sách nói của mình.

thu-am-sach-noi-pustudio

Ngoài ra, phòng thu âm PuStudio có hệ thống âm thanh thu âm tiêu chuẩn với các thiết bị tiên tiến hiện đại, hệ thống cách âm đạt chuẩn cùng với thiết kế phòng thu thân thiện tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Bản thu mộc saukhi hoàn thành sẽ được kỹ thuật viên xử lý, điều chỉnh, xử lý giọng phù hợp, thêm nhạc nếu cần và đưa ra tác phẩm  thu âm sách nói hoàn chỉnh.

Đến với chúng tôi để có dịch vụ thu âm sách nói tốt nhất.

Phòng thu âm PuStudio cam kết hài lòng.

 

Hotline: 0926 46 45 49

Địa chỉ: 1358/42 đường Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh