Dịch Vụ

Thu âm Radio

Thu âm Radio

PuStudio với kinh nghiệm hàng nghìn bản thu âm đã sản xuất và ban hành, đối tượng từ cá nhân đến tập thể, các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh, phòng thu PuStudo tự hào đã cung cấp đến khách hàng các sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp, tạo nên uy tín của chúng tôi trong lĩnh vực thu âm.

Thu âm Radio truyện, Audio book 

Thu âm radio truyện, audio book có thể hiểu đơn giản là loại hình sách nói, sử dụng âm thanh để kể chuyện, để truyền tải thông điệp có nội dung rõ ràng đến người nghe. Để từ một cuốn sách, một tập tài liệu văn bản trở thành một file âm thanh  cuốn hút người nghe từ nội dung, giọng đọc, cách thể hiện và âm nhạc đi kèm. Đây là hình thức thể hiện khá quen thuộc và được áp dụng nhiều trong thời  đại công nghệ số phát triển như hiện nay.

Vấn đề đặt ra là làm sao có được bản thua âm chất lượng, sắc nét và lôi cuốn người nghe khi chuyển thể từ văn bản sang âm thanh. Phòng thu âm chuyên nghiệp PuStudio chuyên thu âm radio với kinh nghiệm thu âm nhiều năm và sở hữu đội ngũ cộng tác viên có giọng đọc đa dạng, phù hợp với nhiều mục tiêu khác nhau, với hệ thống âm thanh thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Chúng tôi có hệ thống trang thiết bị máy móc thu âm, chỉnh âm nhập khẩu hiện đại trên thế giới, các phần mềm vi tính tân tiến nhất hiện nay đảm bảo rằng có thể tạo ra những sản phẩm âm thanh chất lượng, độ sắc nét, chân thực. Từ các bản âm thanh thu mộc, các kỹ thuật viên sẽ dựa trên kiến thức và kinh nhiệm  của mình để tạo ra các bản ghi hoàn chỉnh, để truyền tải chính xác nhất thông điệp mà khách hàng muốn hương tới.

Với mỗi yêu cầu của khách hàng, từng đối tượng cụ thể mà chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra các giải pháp, giọng dẫn phù hợp. Điều này có ý nghĩa quan trọng đảm bảo khả năng chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng với các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ khác nhau. Khách hàng dù là ai, hoạt động trong lĩnh vực nào khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu âm, thu âm Radio chúng tôi luôn cam kết hài lòng. 

Đầu tiên, chúng tôi có đội nũ tư vấn viên, kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp, bài bản, hiểu và cảm nhận được mong muốn của khách hàng để tạo nên các tác phẩm phù hợp với yêu cầu của khách.

Thứ hai, chúng tôi có đội ngũ MC, cộng tác viên rộng khắp với giọng đọc phong phú để phù hợp với nhiều kịch bản radio khác nhau. Việc đa dạng giọng đọc rất quan trọng vì giọng đọc là phương tiện truyền tải thông tin và để người nghe cảm nhận dụng ý của khách hàng. Đối với một sản phẩm radio thì giọng đọc quyết định lớn đến chất lượng tác phẩm, chúng tôi hiểu được sự quan trọng đó và đặt mình vào khách hàng để thấu hiểu nhằm tìm kiếm các giọng đọc phù hợp với tác phẩm.

Thứ ba, là trang bị kỹ thuật của phòng thu được hiện đại hóa, các phần mềm thu âm sử dụng chuyên nghiệp, không gian phòng thu cách âm và thân thiện, phong cách, tạo cảm giác thoải mái cho người thu âm. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhào nặn tác phẩm bản thô, chèn âm thanh, chỉnh giọng và tạo ra tác phẩm hoàn chỉnh.

Ngoài các dịch vụ về thu âm radio, phòng thu của chúng tôi cung cấp các dịch vụ thu âm khác như: thu âm quảng cáo, thu âm bài hát, thu âm đám cưới….với chi phí hợp lý.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline để tư vấn trực tiếp và được đặt lịch: 0926 46 45 49

Địa chỉ: 1358/42 đường Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh