Dịch Vụ

Thu âm lời chào tổng đài

thu-am-loi-chao-tong-dai-phong-thu-gia-re

Trong thời đại cạnh tranh về kinh tế và dịch vụ như hiện nay, các doanh nghiệp đều muốn chuyên nghiệp hóa trong mắt khách hàng và đối tác. Thu âm lời chào tổng tài, thu âm chăm sóc khách hàng tự động là những dịch vụ không thể thiếu để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của một doanh nghiệp, thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp và sự bền vững trong hoạt động kinh doanh.

thu-am-loi-chao-tong-dai1

 

PuStudio với kinh nghiệm trong thu âm lời chào tổng đài là một địa chỉ đáng tin cậy để quý khách gửi gắm mong muốn của mình.

Chúng tôi cung cấp các giọng đọc ghi âm tổng đài chuẩn, với nhiều phong cách khác nhau, hào sảng nhưng vẫn nhẹ nhàng và trang nhã chắc chắn sẽ mang lại một hình ảnh chuyên nghiệp, một diện mạo mới của doanh nghiệp quý khách đối với khách hàng và đối tác.

thu-am-loi-chao-tong-dai-phong-thu-go-vap

Quý khách cần giọng chuẩn miền bắc, chuẩn miền nam, chuẩn tiếng anh hay các ngoại ngữ khác Pustudio sẵn sàng cung cấp với đội ngũ cộng tác viên dày dặn kinh nghiệm và đọc lời thoại tổng đài.

Ngoài ra với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyện nghiệp được đào tạo bài bản, quý khách hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ khi thu âm lời chào tổng đài tại phòng thu âm chuyên nghiệp PuStudio.

Ngoài chất lượng âm thanh và giọng đọc, PuStudio còn chỉnh sửa, ghép nhạc phù hợp để sản phẩm đến tay quý khách sẽ nâng tầm sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp Quý khách.

 

PuStudio – Phòng thu chuyên nghiệp Hồ Chí Minh

Hotline: 0926 46 45 49

ĐỊa chỉ: 1358/42 đường Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh