Dịch Vụ

Thu âm cưới

Trong ngày trọng đại của mình, hẳn tất cả các cô dâu chú rể đều mơ về một buổi tiệc cưới lãng mạn và hoàn hảo. Từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, đồ ăn, thiệp cưới, chọn bánh, chọn rượu…..Tất cả đều cần tỉ mỉ và chỉn chu.

Với xu thế cưới hiện đại ngày nay, âm nhạc là điều không thể thiếu trong mỗi tiệc cưới. Có rất nhiều cặp đôi đã lựa chọn âm nhạc cho riêng mình làm khoảnh khắc níu giữ hạnh phúc trong ngày trọng đại này bằng cách cùng nhau thu âm một ca khúc cưới.

Trong căn phòng cưới thật sang trọng, hai bạn bước vào lễ đường với xung quanh họ hàng và người thân hai bên,  giọng hát hạnh phúc của hai bạn cất lên nhẹ nhàng và đầy tình yêu  với sự chúc phúc và ngưỡng mộ của mọi người, tại sao không?

Đến với phòng thu PuStudio, việc thu âm ca khúc cưới của bạn sẽ trở nên thật đơn giản, dễ dàng với mức chi phí tiết kiệm mà không mất nhiều thời gian.

Phòng thu âm chuyên nghiệp PuStudio với kinh nghiệm thu âm ca khúc cưới cho các cặp đôi sẽ hướng dẫn hai bạn cách để chia bài, chia giọng, hướng dẫn cách lấy hơi, cách hát, cách lồng cảm xúc tình yêu của hai bạn vào bài hát . Nếu hai bạn chưa từng thu âm trước đây cũng không cần quá lo lắng, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thật chi tiết để ngày cưới của bạn được lãng mạn và trọn vẹn.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của PuStudio sẽ hướng dẫn thu âm trong khoảng thời gian một tiếng, chỉnh tone, chỉnh giọng. Trong phần chỉnh sửa hậu kỳ, hai bạn sẽ được mix giọng, chỉnh sửa chênh phô, kéo giọng… bản sau khi hoàn thiện sẽ được chuyển lại cho các bạn để có được bản thu âm cưới hoàn hảo.

Trong không gian tràn ngập ánh sáng, nến và âm nhạc, âm thanh giọng hát ấm áp đầy tình yêu của hai bạn cất lên là niềm tự hào của chúng tôi. Đến với phòng thu Pustudio để có được bản thu âm đám cưới tuyệt vời nhất trong ngày hạnh phúc lứa đôi.

PuStudio – Phòng thu chuyên nghiệp Hồ Chí Minh

Hotline: 0926 46 45 49

ĐỊa chỉ: 1358/42 đường Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh